Mai Châu Ecologe

Mai Châu Ecolodge, Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình, Việt Nam

Chưa đánh giá từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Mô tả

Mai Chau Ecolodge là khu nghỉ dưỡng sinh thái theo mô hình Ecolodge đầu tiên và duy nhất ở Hòa Bình, thuộc hệ thống Asia Ecolodge.

Tất cả bắt đầu sau chuyến khảo sát 11 ngày tại tỉnh Cao Bằng, Việt Nam, chủ đầu tư Asia Ecolodge bắt đầu tìm cho mình một hành trình mới về một cơ hội kinh doanh có lợi cho thiên nhiên và bảo tồn văn hóa trên chính quê hương, đó chính là xây dựng Ecolodge.

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, Mai Chau Ecolodge được sinh ra vào năm 2014 khi tầm nhìn về quản lý trải nghiệm du lịch sinh thái được hoàn chỉnh, trên nguồn tài nguyên có sẵn với thảm thực vật phong phú.
 
Nằm ở tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 120km về hướng Tây Bắc, Mai Chau Ecolodge là nơi lý tưởng với những du khách đang tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ, những người yêu thích thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống đơn sơ, bình dị. 
 
Mai Chau Ecolodge cung cấp cho các khách hàng của mình dịch vụ nghỉ dưỡng thư giãn và luôn dành sự ưu tiên cho các du khách từ khắp nơi trên thế giới, cùng chia sẻ vẻ đẹp tiềm ẩn độc đáo, cùng cảm nhận về con người và nền văn hoá bản địa; đồng thời chúng tôi cũng tự hào đem đến những trải nghiệm thư giãn và đáng nhớ cũng như dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. 
 
Phần lớn nhân viên trong hệ thống Asia Ecolodge nói chung hay Mai Chau Ecolodge nói riêng là bà con trong thung lũng Mai Châu từ các bản làng lân cận. Nếu bạn có thời gian, mời bạn dành thời gian ngồi nghe chúng tôi kể về văn hóa, về mùa đổ nước ở Tây Bắc. Nhân viên ở Ecolodge có thể hơi nhút nhát và tiếng Anh của họ không hoàn hảo, nhưng họ rất thân thiện, chân chất và sẽ luôn làm hết sức để kỳ nghỉ của bạn thật thoải mái.
 
Chúng tôi luôn mong chờ được chào đón các bạn đến với Mai Chau Ecolodge trong tương lai và hy vọng bạn sẽ có những chuyến đi hạnh phúc, đầy ắp những sự phiêu lưu mới mẻ. 
 
Với tình yêu sâu sắc và lòng biết ơn.

Phòng Khả dụng

{{room.title}}

{{type.price_html}}
{{total_rooms}}
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
{{total_price_html}}
Total Price: {{total_price_html}}
Trả ngay {{pay_now_price_html}}
Không có phòng trống với ngày bạn đã chọn. Vui lòng thay đổi tìm kiếm quan trọng của bạn

Quy tắc

Nhận phòng (Check in)
14:00
Trả phòng (Check out)
11:00

Vị trí

Mai Châu Ecolodge, Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình, Việt Nam

Đánh giá

0/5
Chưa đánh giá
Dựa trên 0 đánh giá
Tuyệt vời
0
Rất tốt
0
Khá tốt
0
Chưa tốt
0
Rất tệ
0
Không có đánh giá nào
Bạn phải đăng nhập để đánh giá

Checkin Travel Đã xác minh

Thành viên Kể từ Aug 2016

go