Tour Yên Minh – Đồng Văn – Lũng Cú – Sông Nho Quế – Mã Pí Lèng – Tour Hà Giang 2N2Đ

Ha Giang, Viet Nam

Tuyệt vời từ 2 đánh giá
5.0/5
100% khách giới thiệu

Thời lượng

2 Ngày 2 Đêm

Loại Tour

Tour Trong Nước

Quy mô nhóm

40 người

Vị trí

Hà Giang

Tổng quan

TOUR HÀ GIANG 2 NGÀY 2 ĐÊM

Giá trọn gói: 2.180.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 18h00 thứ 6 hàng tuần Tháng 10 và tháng 11

Điểm đón: Nhà hát lớn Hà Nội

Qúy khách đăng ký tour riêng, Checkin Travel sẽ khởi hành theo ngày yêu cầu

 

HOTLINE: 02463 272 979

“Bỗng nhận ra hương ổi – Phả vào trong gió se – Sương chùng chình qua ngõ – Hình như thu đã về”

Với rất nhiều thi sĩ, mùa thu là một nguồn cảm hứng bất tận. Có thật nhiều những tâm hồn nghệ sĩ đang rung động khi thu về ngoài kia, thật nhiều những lời thơ bay trên trang giấy khi cái khí trời thu về hôn lên bờ môi thiếu nữ ngọt mềm trong gió. Còn tại Checkin, chúng tôi cũng rung động với mùa thu ấy – và mùa thu cũng là nguồn cảm hứng bất tận mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng của mình – mùa thu rực rỡ tam giác mạch – thu Hà Giang.

Đất trời Hà Giang đương độ thu sang. Hoa tam giác mạch cũng đã rực nở. Hà Giang bước vào những ngày đẹp nhất, náo nhiệt và tuyệt vời nhất của nơi đây, khi cả đất và trời mở lòng ra để đón du khách từ khách nơi về đây, thưởng thức những quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Theo dòng chảy ấy, Checkin Travel cũng muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm ý nghĩa như vậy cạnh những đồng hoa ngút ngàn tam giác mạch hay những biển mây vàng sóng sánh dưới chân tại Hà Giang. Tour du lịch Yên Minh – Đồng Văn – Acoustic Hà Giang (Tour Hà Giang 2 ngày 2 đêm) được đội ngũ chúng tôi tâm huyết và đặc biệt chuẩn bị cho bất kí trái tim nào mong muốn hòa cùng nhịp đập với mảnh đất địa đầu Tổ Quốc xinh đẹp nơi đây.Hà Giang đã bước vào mùa tam giác mạch

Cột cờ Lũng Cú

Có thể nói rằng Yên Minh – Đồng Văn – Acoustic Hà Giang (Tour Hà Giang 2 ngày 2 đêm) là một tour du lịch trọn vẹn về cảm xúc và Checkin Travel đã thực hiện. Hầu hết những thắng cảnh nổi tiếng tại Hà Giang đều nằm trong khuôn khổ tour du lịch này, bao gồm cổng trời Quản Bạ – núi đôi Cô Tiên, Phố Cáo, Sủng Là, làng văn hóa Lũng Cẩm, dinh thự Vua Mèo, cột cờ Lũng Cú và cả Đèo Mã Pí Lèng. Chúng tôi tin rằng với những địa điểm tham quan được sắp xếp trong lịch trình một cách hợp lí bởi kinh nghiệm dày dằn của Checkin sẽ đem lại cho du khách trải nghiệm cảm xúc hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Vẻ nguyên sơ của Phố Cáo

Điều mà Checkin Travel hi vọng và nỗ lực để khách hàng có được khi đồng hành cùng chúng tôi trong tour du lịch này là sự trọn vẹn của cảm xúc. Trong 2 ngày/ 2 đêm tại Hà Giang, chúng tôi muốn cùng bạn đến thăm cổng trời Quản Bạ – núi đôi Cô Tiên – nơi mà thiên nhiên Hà Giang hiện ra gợi cảm và quyến rũ hơn bao giờ hết, thưởng thức những điều kì diệu và tạo hóa dành cho nơi đây, cùng bạn quay ngược thời gian về những nguyên sơ cổ kính tại Phố Cáo, chìm trong không gian văn hóa dân tộc đặc sắc tại làng văn hóa Lũng Cẩm, dinh thự vua Mèo, cùng bạn ngắm nhìn ngọn cờ Tổ Quốc vút bay trên cực Bắc của nước ta – cột cờ Lũng Cú và rồi thu trọn thiên nhiên Hà Giang và nhìn biển mây vần vũ dưới chân mình tại đèo Mã Pí Lèng. Đặc biệt, đêm nhạc Acoustic (Tour Hà Giang 2 ngày 2 đêm) được chúng tôi /âm huyết tổ chức vào tối 17/10 và 07/11 sẽ là lần đầu tiên cái bắt tay giữa âm nhạc và du lịch được Checkin Travel thực hiện. Trải nghiệm hòa cùng cảm xúc và thăng hoa cùng âm nhạc chắc chắn sẽ khiến du khách có những trải nghiệm ý nghĩa nhất.

Đèo Mã Pí Lèng hùng vĩ

 

Cao Nguyên Đá Đồng Văn

Cao nguyên đá Đồng Văn (sơn nguyên Đồng Văn) có diện tích 2.356,8km2 trải động trên bốn huyện, bao gồm: Đồng Văn, Yên Minh, Mèo Vạc, Quảng Bạ của Tỉnh Hà Giang. Ngày 3/10/2010 được UNESCO chính thức cộng nhận Cao nguyên đá Đồng Văn là Công viên địa chất toàn cầu. Cao nguyên đá Đồng Văn là Công viên địa chất đầu tiên tại Việt Nam trong ba công viên được công nhận, bao gồm: Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn (3/10/2010) Công viên địa chất Non Nước Cao Bằng (12/04/2018) và Công viên địa chất Đắk Nông (2020).

Cao nguyên đá Đồng Văn thuộc vùng cực bắc của Việt Nam, với độ cao trung bình từ 1.000 – 1.600m. Cao nguyên có nhiều khu vực núi đá vôi đặc biệt, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu của lịch sử phát triển của vỏ trái đất, những hiện tượng tự nhiên, cảnh quan đặc sắc về thẩm mỹ, tính đa dạng sinh học cao. Những khối núi được tạo nên bởi một loạt trầm tích gồm đá vôi, đá phiến, đá vôi silic chứa các hóa thạch cách đây khoảng 426 triệu năm, bao gồm trong đó nhiều vết trượt và vết nứt do các hoạt động tạo núi gây ra.

Hiện cao nguyên đá Đồng Văn là nơi cư trú của 17 dân tộc thiểu số với khoảng 250.000 người. Các dân tộc tiêu biểu như  người H’Mông, Dao, Tày, Nùng, ngoài ra còn có các dân tộc như La Chí, Pu Péo, Pà Thẻn, Lô Lô duy nhất sinh sống tại đây.

Cột Cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú là một cột cờ Quốc Gia Việt Nam nằm trên đỉnh Lũng Cú hay còn gọi núi Rồng (Long Sơn) nằm ở độ cao 1.470m so với mực nước biển. Cột cờ Lũng Cú thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Nếu tưởng tượng đường biên giới của Việt Nam với Trung Quốc là 1 hình chop thì hai điểm thấp nhất theo vĩ độ là A Pha Chải (Điện Biên) và Sa Vĩ (Quảng Ninh), còn Lũng Cú (Hà Giang) là đỉnh của hình chóp này cũng là điểm cao nhất của cực Bắc Việt Nam.

Lá cờ đỏ sao vàng treo trên cột cờ có chiều rộng 6m và chiều dài 9m thành lá cờ có diện tích 54m2 đại diện cho 54 Anh Em Dân Tộc Việt Nam.

Cảnh quan dưới chân cột cờ là núi non trùng điệp xen kẽ bởi những khoảnh ruộng bậc thang và các vườn hoa tam giác mạch tạo nên một vẻ đẹp rất hoang dã, đặc trưng của vùng Tây Bắc địa đầu của Việt Nam

Mã Pí Lèng

Đèo Mã Pí Lèng nằm ở độ cao 1.200 m, là đèo trên quốc lộ 4C ở vùng đất xã Pải Lủng và Pả Vi huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang, Việt Nam. Mã Pí Lèng là một trong tứ đại đỉnh đèo của miền Tây Bắc bao gồm: Mã Pí Lèng (Hà Giang), Ô Quy Hồ (Lào Cai), Khau Phạ (Yên Bái) và Pha Đin (Điện Biên)

Đèo Mã Pí Lèng hay đèo Mã Pì Lèng (theo âm tiếng H’Mông là Mả Pí Lèng, còn đọc là Mã Pỉ Lèng) là tên gọi theo tiếng H’Mông, chỉ sống mũi con ngựa ý chỉ đỉnh núi dựng đứng như sống mũi con ngựa.

Đỉnh Mã Pí Lèng thuộc cao nguyên đá Đồng Văn, có độ cao khoảng 1.200 – 1.600 m so với mặt nước biển. Cảnh quan khu vực này lởm chởm đá dựng, trong đó vực sâu sông Nho Quế như xẻ đôi một bên là đỉnh Mã Pí Lèng và một bên là Xín Cái, nơi có cột mốc biên giới và cửa khẩu Săm Pun thông thương sang Điền Bồng bên Trung Quốc. Đi trên đèo Mã Pí Lèng nhìn xuống vực sâu, thì thấy sông Nho Quế chỉ bé như một sợi chỉ.

Sông Nho Quế

Sông Nho Quế bắt nguồn từ vùng núi Nghiễm Sơn (Vân Nam, Trung Quốc) từ độ cao 1500m, chảy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam. Có độ dài 192km sông Nho Quế đã “trải mình” 46km tại địa phận Hà Giang – Cao Bằng, Việt Nam.

Đi dọc sông Nho Quế, sẽ thấy những vách núi dựng đứng, cao vút hai bên bờ song đặc biệt là hẻm Tu Sản. Ở những đoạn chảy qua nhiều tầng đá tai mèo sắc nhọn, sông hình thành những thác ghềnh trắng xóa và lô nhô các bãi đá, nước ngày đêm cuộn xoáy. Khiến cho người ta có chút choáng ngợp trước sự hùng vĩ mà thiên nhiên ưu đãi cho con người nơi đây.

Hẻm Tu Sản là hẻm bên song sâu nhất Viêt Nam, chỗ cao nhất từ mặt sống lên đỉnh hẻm cao đến 800m. Hẻm Tu Sản dài 1,7km, là kỳ quan vô cùng đẹp vùng cao nguyên đá Đồng Văn. Hẻm vực này là sản phẩm của sự kiến tạo kỳ diệu từ hàng triệu năm trước, khi nơi đây còn chìm trong lòng đại dương mênh mông. Trong quá trình thay đổi của vỏ Trái Đất, nước rút đi, bào mòn, để lại di sản địa chất độc nhất vô nhị này cho tới giờ.

Hoa Tam Giác Mạch

Hoa tam giác mạch là một loài hoa cây lương thực thuộc họ Đậu (Fabaceae), được đồng bào các tỉnh Hà Giang trồng. Loài hoa này thường nở rộ là từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11. Cánh hoa chụm lại thành hình chóp nón, có ba mặt tam giác giữ ở giữa là một hạt mạch quý. Thời điểm nở hoa, những cánh đồng hoa Tam giác mạch là nơi chụp ảnh lý tưởng cho những người có niềm đam mê chụp ảnh.

Màu sắc của hoa biến đổi theo từng thời kỳ. Khi mới nở hoa có màu trắng tinh khiết, sau chuyển sang phớt hồng ánh tím và cuối cùng là đỏ sẫm. Giữa những hốc đá khô cằn, sự xuất hiện dịu dàng, bất ngờ của loài hoa mỏng manh mang nét đẹp dịu dàng khiến khách đường xa cảm thấy ấm lòng. Có khi hoa mọc thênh thang trên sườn đồi, ruộng bậc thang; có lúc lại mạnh mẽ vươn lên từ khe đá tai mèo nhọn hoắc hoặc lấp ló bên hàng hiên trước nhà.

Tổng Hợp Checkin Travel.

Lịch trình

Đêm 1: HÀ NỘI – HÀ GIANG (NGHỈ ĐÊM TẠI THÀNH PHỐ HÀ GIANG)

- 18h00: Xe đón Quý khách tại điểm hẹn: Nhà Hát Lớn - Hà Nội khởi hành đi Hà Giang. Trên đường đi Quý khách nghỉ đêm trên xe.
- 23h30: Quý khách tới thành phố Hà Giang nhận phòng nghỉ ngơi

Ngày 1: TP. HÀ GIANG – CỘT MỐC SỐ 0 – NÚI ĐÔI QUẢN BẠ - DỐC THẨM MÃ - DỐC CHÍN KHOANH - SỦNG LÀ (NHÀ CỦA PAO) – DINH HỌ VƯƠNG – CỘT CỜ LŨNG CÚ – PHỐ CỔ ĐỒNG VĂN (Ăn sáng, trưa, tối)

- 06h30: Sau bữa sáng quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn khởi hành đến chụp ảnh checkin Km 0 thành phố Hà Giang.

- Sau đó tiếp tục hành trình đến Quản Bạ - Yên Minh - Đồng Văn thăm quan:

- Núi đôi Quản Bạ - Trông từ xa như hai trái đào tiên, là một tác phẩm nghệ thuật do tạo hóa ban tặng cho mảnh đất này. Núi đôi Quản Bạ còn gắn với một truyền thuyết rất cảm động về đôi trai gái yêu nhau.

- Dinh thự “Vua Mèo” - Dinh thự có tuổi đời trên 100 năm tuổi mô phỏng kiến trúc thành quách của nhà Thanh Trung Hoa, kết hợp với các hoa văn của người Mông và chọn lọc với kiến trúc Pháp. Khu dinh thự của vua Mèo (Dinh thự họ Vương, hay còn được gọi với tên Nhà Vương) tọa lạc trong một thung lũng thuộc địa bàn xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Dinh thự vua Mèo Vương Chính Đức ở Đồng Văn, Hà Giang là một công trình với kiến trúc đặc sắc bậc nhất của tỉnh Hà Giang, được Nhà nước xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia.

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

- Cột cờ Lũng Cú - Nơi địa đầu Tổ Quốc, hay còn được miêu tả là: “Nơi cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời”. Quý khách thăm quan Cột cờ Tổ Quốc và chụp hình lưu niệm. Từ cột cờ Lũng Cú, Quý khách có thể ngắm phong cảnh ruộng bậc thang đẹp mắt xen kẽ những nhà trình tường của dân tộc Lô Lô trong bản Séo Lủng bên dưới.

- Mã Pì Lèng

- Sông Nho quế: Nơi được mệnh danh là đệ nhất hùng quan của Việt Nam. Quý khách cùng trải nghiệm hành trình Chèo thuyền trên sông Nho Quế chạy dọc sườn núi. Ngồi trên thuyền, ngược dòng nước, ngắm nhìn dòng sông trong vắt uốn lượn quanh triền núi, cảnh tượng quyến rũ biết bao. Dòng sông dịu dàng, giống như dải lụa khổng lồ uốn quanh tầng địa chất đặc biệt nơi hẻm sâu Tu Sản và đèo Mã Pí Lèng. Một khung cảnh vừa tráng lệ, lại rất thơ và tình. Sau đó về khách sạn làm thủ tục nhận phòng.

18h00: Quý khách dung bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối quý khách tự do trải nghiệm ẩm thực phố cổ Đồng Văn về đêm.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn tại thị trấn Đồng Văn.

Ngày 2: ĐỒNG VĂN - MÃ PÌ LÈNG - NHO QUẾ - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

06h00: Sau bữa sáng quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Sau đó tự do thăm quan chợ phiên Đồng Văn họp sáng chủ nhật hàng tuần. Quý khách có dịp tìm hiểu văn hóa chợ Phiên vùng cao và mua đặc sản về làm quà cho người thân, bạn bè.

Sau đó lên xe khởi hành về Hà Nội.

Trên đường về quý khách dừng chân checkin Phố Cáo, Sủng Là, vào làng văn hóa Lũng Cẩm: Nơi lấy bối cảnh những thước phim nổi tiếng “Chuyện của Pao” – vào mùa đông, mùa xuân nở rộ những đồng hoa cải vàng hoặc hoa đào tết, quá thích hợp cho những thước hình lãng mạn mà đậm nét văn hóa…

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa Quý khách lên xe về Hà Nội. Trên đường về Quý khách dừng chân tại điểm dừng mua quà về cho người thân.

20h00: Quý khách về tới Hà Nội kết thúc chương trình tour Hà Giang 2 Ngày 2 Đêm, chia tay Quý khách và hẹn gặp lại chương trình lần sau.

Xe du lịch 7 - 16 - 29 chỗ sang trọng phục vụ theo hành trình, lái xe chuyên nghiệp.
Lưu trú : Tiêu chuẩn 2 khách/phòng. Lẻ Nam/Nữ ngủ phòng
Tại Thành phố Hà Giang: Tam Giác Mạch Hotel ngủ 2 khách/phòng hoặc tương đương
Tại Đồng Văn: Resort Đồng Văn, Lâm Gia hotel, Như Quỳnh hotel hoặc tương đương
Ăn 03 bữa chính tiêu chuẩn 120.000Đ/bữa, 02 bữa sáng tiêu chuẩn 40.000Đ.
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp theo đoàn phục vụ suốt tuyến.
Vé thăm quan thắng cảnh tại tất cả các điểm thăm quan theo chương trình
Bảo hiểm mức đển bù tối đa 30.000.000Đ/người/vụ.
Nước uống phục vụ trên xe
Quà tặng và các Vourcher khuyến mãi lần sau.
Đồ uống (rượu, bia, nước ngọt...) trong các bữa ăn và suốt chương trình.
Các chi phí cá nhân ( điện thoại, giặt là, mua sắm, thăm quan ngoài chương trình..)
Xe + Thuyền Nho Quế 250.000 VNĐ/khách
Thuế giá trị gia tăng 8% (VAT)
Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí giá tour.
Trẻ em từ 06 - 08 tuổi bằng 50% giá tour người lớn
Trẻ em từ 09 – 10 tuổi bằng 75% giá tour người lớn
Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn

Dịch vụ đi kèm

Khẩu Trang Kháng Khuẩn
Bảo Hiểm
Bữa Ăn
Xe đưa đón
Hướng Dẫn Viên
Vé Thăm Quan
Nước Đóng Chai

Quà Tặng

Khẩu trang kháng khuẩn
Áo cờ đỏ sao vàng
Photo Tour chuyên nghiệp

Địa điểm tham quan

Ha Giang, Viet Nam

Đánh giá

5.0/5
Tuyệt vời
Dựa trên 2 đánh giá
Tuyệt vời
2
Rất tốt
0
Khá tốt
0
Chưa tốt
0
Rất tệ
0
Duy Nguyễn

Duy Nguyễn

23/01/2021 19:47

Hướng dẫn viên nhiệt tình, bác tài cực chuẩn

Đường đèo đi khá vất vả nhưng bác tài quá tuyệt vời. Cảm ơn các bạn về hành trình tuyệt vời này
Duy Nguyễn

Duy Nguyễn

23/01/2021 19:47

Hướng dẫn viên nhiệt tình, bác tài cực chuẩn

Đường đèo đi khá vất vả nhưng bác tài quá tuyệt vời. Cảm ơn các bạn về hành trình tuyệt vời này
Hiển thị 1 - 2 / 2
Bạn phải đăng nhập để đánh giá

Checkin Travel Đã xác minh

Thành viên Kể từ Aug 2016

từ 2.180.000₫

Phụ phí:

({{type.price_type}})
{{type.price_html}}
({{type.price_type}})
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
  • {{total_price_html}}
  • {{pay_now_price_html}}
từ
2.180.000₫
2 Đánh giá
;