Mai Châu Ecologe

Mai Châu Ecolodge, Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình, Việt Nam

Not rated from 0 reviews
0/5
0% of guests recommend

Description

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, Mai Chau Ecolodge được sinh ra vào năm 2014 khi tầm nhìn về quản lý trải nghiệm du lịch sinh thái được hoàn chỉnh, trên nguồn tài nguyên có sẵn với thảm thực vật phong phú.

 Nằm ở tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 120km về hướng Tây Bắc, Mai Chau Ecolodge là nơi lý tưởng với những du khách đang tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ, những người yêu thích thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống đơn sơ, bình dị. 

 Mai Chau Ecolodge cung cấp cho các khách hàng của mình dịch vụ nghỉ dưỡng thư giãn và luôn dành sự ưu tiên cho các du khách từ khắp nơi trên thế giới, cùng chia sẻ vẻ đẹp tiềm ẩn độc đáo, cùng cảm nhận về con người và nền văn hoá bản địa; đồng thời chúng tôi cũng tự hào đem đến những trải nghiệm thư giãn và đáng nhớ cũng như dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. 

 Phần lớn nhân viên trong hệ thống Asia Ecolodge nói chung hay Mai Chau Ecolodge nói riêng là bà con trong thung lũng Mai Châu từ các bản làng lân cận. Nếu bạn có thời gian, mời bạn dành thời gian ngồi nghe chúng tôi kể về văn hóa, về mùa đổ nước ở Tây Bắc. Nhân viên ở Ecolodge có thể hơi nhút nhát và tiếng Anh của họ không hoàn hảo, nhưng họ rất thân thiện, chân chất và sẽ luôn làm hết sức để kỳ nghỉ của bạn thật thoải mái.

 Chúng tôi luôn mong chờ được chào đón các bạn đến với Mai Chau Ecolodge trong tương lai và hy vọng bạn sẽ có những chuyến đi hạnh phúc, đầy ắp những sự phiêu lưu mới mẻ. 

 Với tình yêu sâu sắc và lòng biết ơn.

Available Rooms

{{room.title}}

{{type.price_html}}
{{total_rooms}}
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
{{total_price_html}}
Total Price: {{total_price_html}}
Pay now {{pay_now_price_html}}
No room available with your selected date. Please change your search critical

Rules

Check In
14:00
Check Out
11:00

Location

Mai Châu Ecolodge, Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình, Việt Nam

Reviews

0/5
Not rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
No Review
You must log in to write review

Checkin Travel Verified

Member Since Aug 2016