The Odys Hotel

69 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Not rated from 0 reviews
0/5
0% of guests recommend

Description

Khách sạn Odys Boutique gửi gắm tình yêu của chúng tôi đối với tâm hồn Việt Nam, được biểu trưng bằng hình ảnh thanh lịch của bông hoa sen quốc gia tỏa sáng khắp mọi ngóc ngách của chúng tôi. 

Odys Boutique Hotel mong muốn mang đến sự hiếu khách chất lượng nhất thông qua đồ nội thất bằng gỗ tuyết tùng có giá trị vượt thời gian, nhắc nhở chúng ta về những khu nhà gỗ giàu có của Việt Nam ngày xưa. Tuy nhiên, điểm nổi bật được lấy cảm hứng từ màu sắc của nội thất và tia chớp của những ngôi nhà cổ phương Tây, mang đến cho những vị khách xa nhà của chúng tôi một cảm giác thân thuộc.

Những tấm rèm che phủ trên giường trong mỗi phòng là sự gợi nhớ về sự phủi bụi trong các gia đình quý tộc Việt Nam. Sự hiện diện của họ trong mỗi phòng là toàn tâm toàn ý của chúng tôi để tạo ra cảm giác phục vụ cao quý và trân trọng cho mỗi khách của chúng tôi. 

Hơn nữa, các bức tường của mỗi phòng đều được trang trí bằng gạch hoa văn đặc trưng của thuộc địa Pháp. Từ cuối TK XIX, những loại gạch hoa văn này cùng với người Pháp đã hòa vào ký ức của cả một thế hệ người Việt.  Đó cũng là cách The Odys Boutique Hotel kỷ niệm một thời “Hòn Ngọc Phương Đông” Sài Gòn.

Nằm gần Bảo tàng Mỹ thuật, chúng tôi không thể bỏ qua những thành tựu nghệ thuật khi nhắc đến văn hóa và tâm hồn Việt Nam. Đó là lý do tại sao nghệ sĩ Hương Hoài Nguyễn đã cộng tác và biến tầm nhìn của chúng tôi thành một không gian nghệ thuật sống động như bạn đang trải nghiệm ngay tại The Odys Boutique Hotel.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ giữa bức tranh tuyệt đẹp về tinh thần và giá trị Việt Nam tại The Odys Boutique Hotel.

Available Rooms

{{room.title}}

{{type.price_html}}
{{total_rooms}}
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
{{total_price_html}}
Total Price: {{total_price_html}}
Pay now {{pay_now_price_html}}
No room available with your selected date. Please change your search critical

Thể Loại

Hotels

Dịch vụ

Flat TV
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea

Dịch vụ Khách sạn

Free luggage deposit
Laundry Services

Rules

Check In
12h00
Check Out
14h00

Location

69 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Reviews

0/5
Not rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
No Review
You must log in to write review

Checkin Travel Verified

Member Since Aug 2016

Thể Loại

Hotels

Dịch vụ

Flat TV
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea

Dịch vụ Khách sạn

Free luggage deposit
Laundry Services