Mãn nhãn với cánh đồng hoa cải Bản Lùn nở trắng trời Mộc Châu

Nếu như bạn cảm thấy những buổi gặp mặt tán gẫu cafe cuối tuần với bạn bè đã có phần nhàm chán thì hãy thử rủ nhau cùng đăng ký tour Mộc Châu để check-in được những bức ảnh chill giữa cánh đồng hoa cải Bản Lùn trắng xóa đẹp tựa cổ tích này nhé!

Check-in “cháy máy” giữa cánh đồng hoa cải Bản Lùn

Cánh đồng hoa cải Bản Lùn thuộc xã Mường Sang, nằm cách trung tâm thị trấn Mộc Châu chừng 7km. Nơi đây được ví như “thủ phủ” của hoa cải trắng bởi đây chính là nơi có nhiều cánh đồng hoa cải trắng nhất Mộc Châu. Và tháng 11 chính là khoảng thời gian hoa cải trắng đang vào mùa.

Nếu bạn may mắn đến Bản Lùn vào thời gian này thì bạn sẽ có cơ hội đắm chìm vào trong “thiên đường hoa cải mới”. Đó chính là cái tên mà cư dân mạng đãđặt do quá ưu ái nơi đây. Những cánh đồng đồng hoa cải trắng này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những bộ ảnh “so deep” đấy nhé!

Vẻ đẹp của cánh đồng hoa cải bản Lùn

Không rực rỡ như hoa cải vàng, hoa cải trắng Bản Lùn có màu sắc nhẹ nhàng như chính tên gọi của nó. Ban đầu, những nhúm hoa nho nhỏ mới chỉ nhô mình trên cành lá. Càng về sau, khi vào mùa, cả cánh đồng hoa cải trắng thi nhau khoe sắc. Lúc này, khắp đồi phủ kín một màu trắng xóa.

Đến đây, bạn sẽ được len lỏi vào các cánh đồng hoa. Cái cảm giác được chạm tay, hít hà hương thơm dìu dịu của hoa cải trắng chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên một Mộc Châu yêu dấu của mảnh đất hình chữ S của chúng ta.

Bật mí cho bạn một điều là nơi đây không chỉ có “hội chị em” thi nhau lên đây chụp hình sống ảo thôi đâu! Vì quá ưu ái và không thể cưỡng lại vẻ đẹp tinh khôi này nên vô số cặp đôi đã đầu tư hẳn một chuyến du lịch Bản Lùn Mộc Châu để tạo nên bộ ảnh cưới đẹp lung linh đấy nhé!

Và cũng bởi vậy mà Bản Lùn vào những ngày này thu hút được rất nhiều lượt khách ghé thăm. Giờ đây, người ta không còn nhớ đến một Bản Lùn với các tệ nạn xã hội như nghiện hút mà khi nhắc đến Bản Lùn, người ta chỉ nhớ và nhắc đến những cánh đồng hoa cải trắng đẹp tinh khôi.

Nếu bạn muốn cùng bạn bè đắm chìm trong “BIỂN” hoa cải Bản Lùn thì hãy nhanh tay thu xếp công việc để “book lịch” ngay thôi! Nếu có gì thắc mắc về chuyến đi này, hãy liên hệ ngay với Checkin Travel để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ chúng tôi!

Add Comment